Sơn Chịu Nhiệt Dưới 200°C-OT407

Mô tả: Sơn Chịu Nhiệt Dưới 200°C (độ C) - OT407  là loại sơn có chứa bột nhôm, dựa trên nhựa oleo với màu bột nhôm có độ phản chiếu ánh sáng tốt, chịu nhiệt lên tới 210°C (độ C).

Màu hoàn thiện: Màu bạc (9180)

Sử dụng: Sơn Chịu Nhiệt Dưới 200°C (độ C) - OT407 là lớp hoàn thiện trên bề mặt kim loại, đồ gỗ trong biển, có sự ăn mòn nhẹ vừa phải và môi trường công nghiệp nơi cần sự phản chiếu ánh sáng, được sử dụng sơn phủ cho bề mặt có nhiệt độ nóng vừa phải trong khoảng 120°C (độ C) ~ 210°C (độ C)

 

Kết Quả Thử Nghiệm Quatest3: Sơn Chịu Nhiệt OT407


5 lý do nên lựa chọn Sơn chịu nhiệt dưới 200°C-OT407

Mặc dù thị trường sơn chịu nhiệt hiện nay phát triển rất mạnh mẽ với nhiều dòng sản phẩm khác nhau nhưng Sơn chịu nhiệt OT407 vẫn tìm được chỗ đứng vững chắc cho mình. Có rất nhiều lý do để dòng sản phẩm này nhận được sự ưu ái của khách hàng trên thị trường nhiều đến vậy.

  1. Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao cấp nên có được nhiều tính năng rất vượt trội.
  2. Sơn có khả năng chống ăn mòn tương đối, giúp bảo vệ công trình được tốt và bền bỉ với thời gian.
  3. Sản phẩm có thể thích nghi tốt trong nhiều môi trường khắc nghiệt, đặc biệt là môi trường có nhiệt độ cao đến 210 độ C. Đây là điều mà không phải dòng sơn nào trên thị trường cũng có được.
  4. Sơn không chứa hóa chất độc hại, không có mùi khó chịu nên không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng cũng như môi trường sống xung quanh.
  5. Sản phẩm rất dễ thi công nên không khiến khách hàng phải gặp khó khăn trong việc pha chế hay sử dụng. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức rất đáng kể.

Lựa chọn Sơn chịu nhiệt dưới 200°C-OT407 ở đâu tốt?

Với những ưu điểm vượt trội mà Sơn chịu nhiệt dưới 200°C-OT407 đang sở hữu thì không có gì ngạc nhiên khi dòng sản phẩm này lại được rất nhiều khách hàng “săn đón”. Nhưng khi thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp sơn như hiện nay thì điều khiến khách hàng băn khoăn chính là nên lựa chọn sản phẩm ở đâu để yên tâm về chất lượng?

Công ty TNHH KCC Việt Nam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chuyên sản xuất và cung cấp các dòng sơn KCC cao cấp, trong đó có sơn chịu nhiệt. Chúng tôi thuộc tập đoàn hóa chất KCC đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm của công ty đều là hàng chính hãng với chất lượng cao và độ bền vượt trội.

Đặc biệt, chúng tôi với cương vị là nhà sản xuất nên sẽ có bảng giá rất hấp dẫn cùng nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi. Điều này sẽ giúp quý khách hàng có được hiệu quả tiết kiệm chi phí cao một khi đặt niềm tin vào công ty.

Chỉ cần liên  hệ đến số ĐT: 0944.233.733, quý khách hàng sẽ có được những sản phẩm Sơn chịu nhiệt chất lượng với giá tốt nhất thị trường. Công ty TNHH KCC Việt Nam luôn cam kết mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm để quý khách hàng có được sự hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn đặt niềm tin vào chúng tôi.

Sản phẩm cùng loại
Hotline: 0944233733
Chỉ đường Zalo Zalo: 0944233733

Sơn Chịu Nhiệt Dưới 200°C (độ C) - OT407 - KCC Paint Việt Nam