KCN Long Thành, Đường số 1, Xã Tam An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
blog
Sơn epoxy cho sàn tầng hầm, cách thi công, lựa chọn sơn epoxy phù hợp
Aug 08, 2022 by Admin
Ngày nay hầu hết các tầng hầm đều sử dụng sơn epoxy vì những tính năng ưu việt mà khó có dòng sơn nào có được. Và để có được lớp sơn cho sàn tầng hầm hoàn hảo bạn cần phải biết về cách thi công, cũng như lựa chọn loại sơn epoxy phù hợp nhất.
Hướng dẫn quy trình thi công sơn epoxy cho sắt thép mạ kẽm
Aug 05, 2022 by Admin
Sơn epoxy cho sắt thép mạ kẽm đã không còn xa lạ với mọi người. Tính tiện dụng, các ưu điểm vượt trội hơn bất kỳ dòng sơn nào chính là điểm nhấn của sơn epoxy. Vậy bạn đã biết quy trình thi công sơn epoxy cho sắt thép mạ kẽm chưa?
Sơn sắt mạ kẽm là gì? Ưu điểm và một số lưu ý khi sử dụng
Aug 03, 2022 by Admin
Sơn sắt mạ kẽm chuyên dùng để bảo vệ cấu kiện kim loại tránh bị hủy hoại bởi các tác nhân bên ngoài vừa để trang trí công trình cửa sắt thép, hộp đèn, hàng rào sắt, giàn giáo,…giúp tăng tuổi thọ và chất lượng của công trình.
Chống thấm ngược là gì? Quy trình thi công chống thấm ngược
Aug 01, 2022 by Admin
Chống thấm ngược là gì? Quy trình thi công chống thấm ngược ra sao? Có cần thiết phải thi công chống thấm ngược.
Sơn chống thấm gốc dầu là gì? Đặc điểm, kỹ thuật thi công ra sao?
Jul 29, 2022 by Admin
Sơn chống thấm gốc dầu là gì? Đặc điểm, kỹ thuật thi công loại sơn chống thấm này ra sao? Có các loại sơn chống thấm nào trên thị trường?
1kg sơn chống rỉ sơn được bao nhiêu m2?
Jul 27, 2022 by Admin
Để tính toán 1kg, 1 lít sơn dầu chống rỉ sơn được bao nhiêu m2 sắt thép là chuẩn nhất. Đưa ra con số chính xác để các chủ nhà thầu thi công dự toán tổng lượng sơn cần sử dụng để hoàn thiện công trình. Qua đó cũng có thể nhìn nhận được tay nghề thật của từng chủ nhà thầu và đưa ra lựa chọn đúng nhất. Hãy cùng KCC Vietnam xem qua bài hướng dẫn dưới đây để biết cách tính nhé!
Giải pháp sơn chống rỉ cho mái tôn bền, đẹp, hiệu quả cao
Jul 25, 2022 by Admin
Cùng đọc bài viết giải pháp sơn chống rỉ cho mái tôn bền, đẹp, hiệu quả cao của KCC Paint để tìm ra cách thi công chống rỉ tốt nhất cho mái tôn của bạn nhé!
Sơn epoxy hệ lăn là gì? Quy trình thi công sơn epoxy hệ lăn
Jul 20, 2022 by Admin
Có thể bạn đã biết và nghe rất nhiều về sơn epoxy rồi đúng không? Vậy bạn đã biết sơn epoxy hệ lăn là gì chưa? Quy trình thi công sơn epoxy hệ lăn thực hiện như thế nào?
Sơn lót là gì? Công dụng và một số lưu ý khi sử dụng
Jul 18, 2022 by Admin
Khi thi công bất kỳ bề mặt nào thì lớp sơn lót luôn đóng vai trò then chốt, vừa giúp liên kết về mặt sơn vừa góp phần bảo vệ bề mặt thi công. Vậy sơn lót là gì? Công dụng và một số lưu ý khi sử dụng sơn lót ra sao? Tìm hiểu cùng KCC Paint nhé!
Quy trình thi công sơn Epoxy cho sàn nhà xưởng
Jul 15, 2022 by Admin
Sơn Epoxy là dòng sơn được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp hiện nay. Để có được một công trình đạt chuẩn phải trải qua quy trình thi công sơn Epoxy cho sàn nhà xưởng gồm những bước nào? Những lưu ý gì khi thi công sơn Epoxy?
GỌI NGAY CHAT ZALO YÊU VẦU TƯ VẤN