KCN Long Thành, Đường số 1, Xã Tam An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
blog
Hướng dẫn chi tiết quy trình thi công sơn sắt mạ kẽm
Jan 09, 2023 by Admin
Thi công sơn sắt mạ kẽm ngày càng được sử dụng phổ biến nhờ vào khả năng bám dính, tính bảo vệ tuyệt vời và độ đa dạng về màu sắc của dòng sơn epoxy. Hướng dẫn chi tiết quy trình thi công sơn sắt mạ kẽm của KCC Paint mong sẽ giúp ích được cho bạn.
Hướng dẫn vệ sinh và bảo dưỡng sàn epoxy đúng cách
Jan 03, 2023 by Admin
Sàn epoxy mang lại tính thẩm mỹ cao nên được ứng dụng rộng rãi trên thị trường và có mặt ở hầu hết các nhà xưởng công nghiệp, nhà ở, kho hàng, bệnh viện,…Hướng dẫn vệ sinh và bảo dưỡng sàn epoxy đúng cách là một trong những bước quan trọng bạn cần nắm được để bảo vệ sàn của bạn được bền đẹp với thời gian. Cùng KCC Paint tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
Tiêu chuẩn nghiệm thu sơn epoxy chuẩn xác nhất
Dec 30, 2022 by Admin
Nghiệm thu là bước cuối cùng để hoàn tất và bàn giao công trình. Vì vậy, các bước nghiệm thu được tiến hành ra sao gồm những giai đoạn nào bạn cần phải nắm được để có thể có một bề mặt sơn đạt hiệu quả cao nhất. KCC Paint sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn trong bài viết dưới đây.
Sơn công nghiệp là gì? Tìm hiểu tất tần tật về sơn công nghiệp
Dec 27, 2022 by Admin
Sơn công nghiệp là thuật ngữ viết tắt của tất cả các loại sơn sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp. Có độ bền cao hơn nhiều so với các loại sơn thường khác và đa dạng tính năng, bề mặt ứng dụng hơn. KCC Paint sẽ giới thiệu cho bạn chi tiết trong bài viết dưới đây.
Sơn chống rỉ sét là gì? Top 9 loại sơn chống rỉ tốt nhất thị trường
Dec 23, 2022 by Admin
Cùng KCC Paint tìm hiểu thêm về sơn chống rỉ và tìm ra Top 9 loại sơn chống rỉ tốt nhất trên thị trường hiện nay nhé. Cùng đọc trong bài viết dưới đây.
Sơn chống thấm có cần sơn lót không?
Dec 19, 2022 by Admin
Sơn chống thấm có nhiều loại khác nhau về thành phần, đặc điểm và công dụng. Cho nên để hỏi sơn chống thấm có cần sơn lót không thì cũng phải tùy thuộc vào đặc tính của từng dòng sơn. KCC Paint sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.
Cách sơn tĩnh điện tại nhà an toàn và hiệu quả cao.
Dec 16, 2022 by Admin
Khi nói đến sơn tĩnh điện người ta thường nghĩ đến đây là loại sơn cao cấp, mức thành thi công cao hơn so với nhiều loại sơn thông thường khác. Nhưng về chất lượng và độ bền thì không thể chối cãi. Vì thế ngày nay phương pháp thi công sơn tĩnh điện tại nhà được nhiều người ưu tiên sử dụng, vừa tiết kiệm, vừa có thể thỏa sức sáng tạo. Hôm nay, KCC Paint sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết về cách sơn tĩnh điện tại nhà bằng bộ máy sơn tĩnh điện mini tiện dụng qua bài viết dưới đây nhé.
Chất xoa tăng cứng, phủ bóng nền bê tông và phương pháp thi công
Dec 12, 2022 by Admin
Bề mặt nền bê tông để có thể nhẵn mịn, chắc chắn và bóng loáng thì không thể thiết chất xoa tăng cứng nền và chất xoa tăng bóng nền. Được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng sàn bê tông hiện nay. Vậy bạn đã biết nhiều về hai loại chất xoa nền này chưa, cùng KCC Paint tìm hiểu nhé.
Polyurea là gì? Hướng dẫn chống thấm bằng sơn polyurea
Dec 06, 2022 by Admin
Polyurea là loại vật chất chống thấm cao cấp nhất hiện nay và được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Cùng KCC Paint tìm hiểu thêm về loại vật liệu tuyệt vời này qua bài viết dưới đây nhé.
Sơn chống cháy cho ống gió tiêu chuẩn EI. Vì sao phải sơn chống cháy cho ống gió?
Dec 02, 2022 by Admin
Hệ thống ống gió là một trong những con đường cháy lan nhanh nhất khi xảy ra hỏa hoạn. Chính vì vậy việc chống cháy cho kết cấu này cần được quan tâm và đảm bảo khả năng chống cháy. Cùng KCC Paint đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm về sơn chống cháy cho ống gió nhé.
Sơn epoxy giả đá là gì? Ứng dụng và quy trình thi công sơn epoxy giả đá
Nov 29, 2022 by Admin
Những công dụng và ứng dụng của sơn rất đa dạng và sơn epoxy giả đá cũng là một trong những ứng dụng của loại sơn epoxy này. Hãy cùng KCC Paint tìm hiểu thêm về loại sơn này nhé.
Sơn epoxy chống thấm là gì? Các loại sơn epoxy chống thấm tốt nhất
Nov 24, 2022 by Admin
Chống thấm là yếu tố quan trọng để bảo vệ công trình của bạn với thời gian. Sử dụng sơn epoxy chống thấm là một phương pháp hiệu quả và ít chi phí nhất. Cùng KCC Paint tìm hiểu về sơn epoxy chống thấm và hiệu quả của phương pháp này qua bài viết dưới đây.
GỌI NGAY CHAT ZALO YÊU VẦU TƯ VẤN