KCN Long Thành, Đường số 1, Xã Tam An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
blog
Sơn chịu nhiệt cho lò hơi
Jun 05, 2023 by Admin
Đúng như tên gọi, sơn chịu nhiệt được sử dụng trên các bề mặt để làm giảm nhiệt lượng. Các loại sơn cũng cung cấp một lớp bảo vệ cho kim loại bên dưới lớp cách nhiệt, giúp ngăn ngừa sự ăn mòn thép. Chúng mang lại một lớp hoàn thiện đẹp, có tính thẩm mỹ cao. Cùng KCC Paint tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
Phương pháp chống thấm tầng hầm hiệu quả năm 2023
Jun 02, 2023 by Admin
Tầng hầm là một trong những phần quan trọng nhất nhưng lại hay bị bỏ quên nhất. Để ngăn chặn những vấn đề về ngấm nước tầng hầm xảy ra thì việc chống thấm tầng hầm là việc cần làm ngay. Và với mỗi tầng hầm đều khác nhau có thể yêu cầu một giải pháp khác, bài viết này của KCC Paint mang đến một số phương pháp chống thấm tầng hầm phổ biến và hiệu quả nhất 2023.
1m3 bê tông đổ được bao nhiêu m2 sàn
May 30, 2023 by Admin
Tính được 1m3 bê tông đổ được bao nhiêu m2 sàn? Là bước đầu tiên và cũng rất quan trọng để bạn có thể xác định được lượng nguyên vật liệu cần chính xác cho công trình. Cùng KCC Paint tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
Cách chống thấm sê nô máng xối đơn giản nhất
May 25, 2023 by Admin
Chống thấm sê nô máng xối là biện pháp hiệu quả ngăn chặn việc thấm nước vào trần nhà. Cùng KCC Paint tìm hiểu ngay về cấu tạo và cách thi công chống thấm máng xối sê nô nhé.
Chống thấm sân thượng cũ, sàn mái bị nứt
May 22, 2023 by Admin
Chống thấm sân thượng từ lâu đã trở thành một phương pháp chống thấm phổ biến nhờ vào những tính năng ưu việt mà phương pháp này mang lại. Đối với các bề mặt sàn mái đã cũ, thấm nhiều và chi chít các vết nứt thì việc xử lý chống thấm sẽ mất nhiều thời gian cũng cũng cần tỉ mỉ hơn rất nhiều. Thông thường cấu tạo sân thượng của một ngôi nhà đã đi vào sử dụng sẽ bao gồm lớp trên cùng là lớp gạch lát và lớp vữa yếu phía dưới lớp gạch lát, tiếp theo là lớp chống thấm cũ và cuối cùng là lớp bê tông sàn.
Chống thấm cổ ống - Phương pháp chống thấm cổ ống hiệu quả nhất
May 19, 2023 by Admin
Chống thấm công trình luôn là vấn đề được nhà thầu và các chủ đầu tư quan tâm. Chống thấm cổ ống là một phần nhỏ trong thi công chống thấm. Nhưng không nên vì vậy mà bỏ qua, làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình, tốn thời gian và chi phí sửa chữa lại công trình. Hôm nay, KCC Paint sẽ cùng bạn tìm ra các phương pháp chống thấm cổ ống hiện nay trong bài viết dưới đây.
Các phương pháp chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhất
May 15, 2023 by Admin
Chống thấm nhà vệ sinh là cần thiết để ngăn nước thấm từ sàn và tường vì nhà vệ sinh là nơi sử dụng, tiếp xúc thường xuyên trong môi trường nước. Khi sơn phòng tắm, điều quan trọng là sử dụng đúng loại sơn do độ ẩm mà sơn phải chịu đựng. Vì lý do này, nhiều chủ nhà tìm kiếm một loại sơn chống thấm cho phòng tắm, nhưng bạn nên sử dụng loại sơn nào & những gì bạn cần xem xét? Cùng đọc trong bài viết dưới đây của KCC Paint nhé.
Nứt tường nhà: Nguyên nhân và cách xử lý
May 09, 2023 by Admin
Nứt tường nhà là hiện tượng dễ bắt gặp trong các công trình dân dụng. Đây là nguyên nhân góp phần gây ra tình trạng xuống cấp nhanh chóng cho nhà ở. Cùng KCC Paint tìm hiểu nguyên nhân và cách xử lý các vết nứt tường nhà trong bài viết dưới đây.
Sơn epoxy giàu kẽm: Ứng dụng và quy trình thi công
May 03, 2023 by Admin
Sơn epoxy đã không còn lạ lẫm với lĩnh vực sơn công nghiệp, vậy sơn epoxy giàu kẽm là gì? Ứng dụng và quy trình thi công ra sao? Cùng KCC Paint tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Sơn lót két sắt và những điều bạn cần biết
Apr 26, 2023 by Admin
Két sắt là một thiết bị lưu trữ an toàn thường được sử dụng trong gia đình hoặc văn phòng. Bề ngoài của két sắt thường được sơn phủ vân bông tạo độ sang trọng cho sản phẩm. Nhưng cũng không thể thiếu lớp sơn lót két sắt. Vậy bạn đã biết gì về loại sơn lót này chưa, cùng KCC Paint tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
Sơn nội thất có thể dùng được cho ngoại thất không và ngược lại
Apr 21, 2023 by Admin
Câu trả lời là không. Mỗi loại sơn đều có những tính năng riêng của chúng việc sử dụng đúng sản phẩm vào đúng mục đích luôn là lựa chọn được khuyên dùng. Cùng KCC Paint tìm hiểu nguyên nhân dưới đây nhé.
6 Yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới giá sơn epoxy
Apr 17, 2023 by Admin
Giá cả luôn là vấn đề mà mọi nhà thầu, chủ đầu tư và người dùng quan tâm, sẽ có nhiều người thắc mắc tại sao sơn epoxy lại có giá thành chênh lệch nhau hay khác nhau theo từng thời điểm như vậy. Cùng KCC Paint tìm các yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới giá sơn epoxy trong bài viết dưới đây.
GỌI NGAY CHAT ZALO YÊU VẦU TƯ VẤN