KCN Long Thành, Đường số 1, Xã Tam An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
blog
Mách bạn một số tuyệt chiêu khử mùi sơn dầu hiệu quả
Jul 13, 2022 by Admin
Sơn dầu được sử dụng nhiều vì các ưu điểm vượt trội và khả năng ứng dụng cao. Tuy nhiên, mùi hôi sơn chính là nhược điểm lớn nhất của loại sơn này. Mách bạn tuyệt chiêu khử mùi sơn dầu siêu hiệu quả sau để kịp thời “cứu cánh’’ không gian sống sau khi sơn nhé.
Sơn dầu là gì? Ứng dụng và các loại sơn dầu hiện nay
Jul 11, 2022 by Admin
Sơn dầu là loại sơn trang trí được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhờ vào sự đa dạng và dễ dàng sử dụng. Vậy bạn đã biết hết các ứng dụng của loại sơn đa năng này chưa? Và các loại sơn dầu được người dùng sử dụng nhiều nhất là gì?
Sơn Chống Trơn Trượt Là Gì? Quy Trình Thi Công Hiệu Quả Nhất
Jul 08, 2022 by Admin
Sơn chống trơn trượt được sử dụng cho bề mặt bê tông của nhiều công trình từ thực phẩm, điện tử, gara xe, tàu biển và nhiều thiết bị công nghiệp khác nhờ vào những ưu điểm nổi bật của loại sơn này. Hãy cùng tìm hiểu về sơn chống trơn trượt và các bước có trong quy trinh thi công loại sơn này.
Hướng dẫn chi tiết quy trình thi công sơn tàu biển
Jul 06, 2022 by Admin
Sơn tàu biển là phương pháp phổ biến được sử dụng nhiều hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về các bước trong quy trình sơn tàu biển.
Sơn phủ epoxy là gì? Đặc điểm, ứng dụng và quy trình thi công
Jul 04, 2022 by Admin
Sơn phủ epoxy là sơn công nghiệp 2 thành phần với nhiều đặc điểm nổi bật và khả năng ứng dụng cao. Quy trình thi công sơn phủ epoxy bạn cần biết.
Sơn tĩnh điện là gì? Nguyên lý và Quy trình thi công sơn tĩnh điện
Jul 01, 2022 by Admin
Sơn chống tĩnh điện là gì? Quy trình sơn ra sao? Những ứng dụng của sơn tĩnh điện và nguyên lý hoạt động của loại sơn này ra sao?
Sơn Epoxy chống tĩnh điện là gì? Nguyên lý và  Quy trình thi công
Jun 29, 2022 by Admin
Sơn Epoxy chống tĩnh điện được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp hiện nay. Vậy nguyên lý, ứng dụng, quy trình thi công của loại sơn này ra sao? Hãy giải đáp thắc mắc cùng chúng tôi.
Sơn Epoxy tự san phẳng: Khái niệm, Quy trình thi công
Jun 27, 2022 by Admin
Sơn epoxy tự san phẳng là dòng sơn cao cấp 2 thành phần. Hoạt động dựa trên nguyên lý tự cân bằng dòng, loại sơn này thường được thi công cho sơn nền công nghiệp và sơn sàn nhà xưởng
Sơn 2 thành phần là gì? Cách pha sơn 2 thành phần chuẩn nhất
Jun 23, 2022 by Admin
Bạn đã biết đến sơn 2 thành phần là gì chưa? Cách pha sơn 2 thành phần chuẩn nhất được tiến hành như thế nào?. Cùng KCC Paint tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
Sơn 1 thành phần là gì? Ưu - Nhược điểm | Sơn hãng nào tốt
Jun 23, 2022 by Admin
Sơn 1 thành phần là gì? Những tính năng vượt trội của sơn dầu Alkyd bạn đã biết? Ngày nay các dòng sơn bảo vệ sắt thép ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhưng lại ít người thực sự hiểu hết về dòng sơn một thành phần này.
GỌI NGAY CHAT ZALO YÊU VẦU TƯ VẤN