KCN Long Thành, Đường số 1, Xã Tam An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
blog
Cách tẩy sơn sắt đơn giản mà hiệu quả nhất
Sep 26, 2022 by Admin
Loại bỏ sơn khỏi bề mặt kim loại sắt thép không khó, nhưng nó có thể tiềm ẩn nguy hiểm. Rất may, có nhiều cách để tách sơn sắt đơn giản mà hiệu quả - bao gồm cả những cách an toàn và thân thiện với môi trường - sẽ giúp đồ vật của bạn trông đẹp như mới. Vậy, chất tẩy sơn tốt nhất cho sắt là gì? 
Top 7 loại sơn chống cháy kết cấu thép tốt nhất hiện nay
Sep 23, 2022 by Admin
Sơn chống cháy được xem là một trong những điều kiện tiên quyết để các công trình xây dựng cho nhà xưởng và công trình dân sinh được nghiệm thu và đưa vào sử dụng. Nhu cầu về sơn chống cháy ngày càng cao và hàng loạt các hãng sơn đều cho ra các sản phẩm sơn chống cháy khác nhau. Vậy bạn đã biết đâu là các hãng sơn chống cháy uy tin, chất lượng đủ điều kiện kiểm duyệt và được ưu chuộng trên thị trường hiện nay chưa? Bài viết Top 7 loại sơn chống cháy kết cấu thép tốt nhất hiện nay của KCC Paint sẽ trả lời cho bạn.
Quy trình thi công sơn kết cấu thép đạt chuẩn bền đẹp
Sep 21, 2022 by Admin
Công trình sắt thép ngày càng nhiều, nhưng han rỉ vẫn là một vấn đề cần giải quyết. Nắm được quy trình thi công sơn kết cấu thép đạt chuẩn bền đẹp của KCC Paint chính là chìa khóa để bảo vệ công trình của chính bạn.
Bột sơn tĩnh điện có độc hại không ?
Sep 19, 2022 by Admin
Đối với người thi công sơn hay người sử dụng sơn thì vấn đề an toàn về sơn đều rất đáng quan tâm. Vậy sơn bột tĩnh điện có độc hại không?
Hướng dẫn bạn các mẹo tẩy sơn dầu nhanh và hiệu quả nhất
Sep 15, 2022 by Admin
Sơn dầu có đặc tính nhanh khô và bền màu do vậy khi lỡ dính vết sơn dầu sẽ rất khó làm sạch bằng nước. Một vài mẹo nhỏ sau đây có thể giúp bạn tẩy sạch được vết sơn cứng đầu một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Sơn tĩnh điện có sơn lại được không? Một số nguyên nhân sơn tĩnh điện phải sơn lại
Sep 13, 2022 by Admin
Sơn tĩnh điện có sơn lại được không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc, sơn tĩnh điện với nhiều tính năng tuyệt vời mà không thể bỏ qua được. Vậy nguyên nhân nào làm sơn tĩnh điện phải sơn lại. Cùng KCC Paint đi lý giải cho câu hỏi trên nào.
Inox sơn tĩnh điện được không?
Sep 10, 2022 by Admin
Inox sơn tĩnh điện được không? Hiện nay, sơn tĩnh điện được ứng dụng trên rất nhiều loại bề mặt vật liệu khác nhau. Trong đó, có cả inox là một loại hợp kim có độ bóng cao nên rất khó sơn bằng các loại sơn khác.
Dung môi pha sơn có độc không? Một số lưu ý khi sử dụng dung môi pha sơn
Sep 08, 2022 by Admin
Dung môi pha sơn có độc không? Trên thực tế, tất cả các dung môi hỗn hợp hay tự nhiên đều có độc dù tồn tại ở dạng lỏng hay dạng khí.
Sơn là gì? Thành phần, lịch sử, các loại sơn phổ biến hiện nay
Sep 06, 2022 by Admin
Ngày nay sơn được sử dụng phổ biến rộng rãi trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Vậy sơn là gì? Gồm những thành phần nào? Lịch sử hình thành ra sao? Hiện nay có bao nhiêu loại sơn phổ biến? Hãy cùng KCC Paint đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.
Sơn chống nóng là gì? Top 6 loại sơn chống nóng hiệu quả nhất hiện nay.
Aug 30, 2022 by Admin
Sơn chống nóng được xem là giải pháp tối ưu và đặc biệt phù hợp với thời tiết và khí hậu tại Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về sơn chống nóng là gì và hướng dẫn thi công của loại sơn này nhé.
GỌI NGAY CHAT ZALO YÊU VẦU TƯ VẤN