KCN Long Thành, Đường số 1, Xã Tam An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
blog
Chống thấm ngược là gì? Quy trình thi công chống thấm ngược
Aug 01, 2022 by Admin
Chống thấm có 2 phương pháp là chống thấm thuận thường thấy thông thường và chống thấm ngược (ngịch). Loại hình chống thấm này được áp dụng ra sao, xử lý như thế nào KCC Paint sẽ trả lời ngay cho bạn trong bài viết dưới đây.
Sơn chống thấm gốc dầu là gì? Đặc điểm, kỹ thuật thi công ra sao?
Jul 29, 2022 by Admin
Ứng dụng sơn dầu vào chống thấm là một bước tiếng vượt trội, bởi sơn dầu được biến đến phổ biến chủ yếu sử dụng cho các bề mặt kim loại hoặc gỗ nhờ vào khả năng khô nha, bền chắt, độ bám dính cao,...Vậy sơn dầu chống thấm là gì? Đặc điểm ra sao? Kỹ thuật thi công như thế nào? Hãy cùng KCC Paint tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
1kg sơn chống rỉ sơn được bao nhiêu m2?
Jul 27, 2022 by Admin
Để tính toán 1kg, 1 lít sơn dầu chống rỉ sơn được bao nhiêu m2 sắt thép là chuẩn nhất. Đưa ra con số chính xác để các chủ nhà thầu thi công dự toán tổng lượng sơn cần sử dụng để hoàn thiện công trình. Qua đó cũng có thể nhìn nhận được tay nghề thật của từng chủ nhà thầu và đưa ra lựa chọn đúng nhất. Hãy cùng KCC Vietnam xem qua bài hướng dẫn dưới đây để biết cách tính nhé!
Giải pháp sơn chống rỉ cho mái tôn bền, đẹp, hiệu quả cao
Jul 25, 2022 by Admin
Ngày nay hình thức xây nhà lợp mái tôn được ứng dụng nhiều tại các nhà máy công nghiệp, kho xưởng,... Nhưng mái tôn được làm bài lim loại và còn phải chịu tác nhân trực tiếp từ thời tiết. Vậy phải làm sao mới mới bảo vệ được loại vật liệu này? Cùng đọc bài viết giải pháp sơn chống rỉ cho mái tôn bền, đẹp, hiệu quả cao của KCC Paint để tìm ra cách thi công chống rỉ tốt nhất cho mái tôn của bạn nhé!
Sơn epoxy hệ lăn là gì? Quy trình thi công sơn epoxy hệ lăn
Jul 20, 2022 by Admin
Có thể bạn đã biết và nghe rất nhiều về sơn epoxy rồi đúng không? Vậy bạn đã biết sơn epoxy hệ lăn là gì chưa? Đây là một phương pháp thi công thông dụng và phổ biến xưa nay. Hôm nay, KCC Paint sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn đầy đủ các bước để thi công sơn epoxy hệ lăn nhé!
Sơn lót là gì? Công dụng và một số lưu ý khi sử dụng
Jul 18, 2022 by Admin
Khi thi công bất kỳ bề mặt nào thì lớp sơn lót luôn đóng vai trò then chốt, vừa giúp liên kết về mặt sơn vừa góp phần bảo vệ bề mặt thi công. Vậy sơn lót là gì? Công dụng và một số lưu ý khi sử dụng sơn lót ra sao? Tìm hiểu cùng KCC Paint nhé!
Quy trình thi công sơn Epoxy cho sàn nhà xưởng
Jul 15, 2022 by Admin
Sơn sàn Epoxy là dòng sơn được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp hiện nay. Để có được một công trình đạt chuẩn phải trải qua quy trình thi công sơn Epoxy cho sàn nhà xưởng gồm những bước nào? Những lưu ý gì khi thi công sơn Epoxy? Tất cả đều được KCC Paint tổng hợp trong bài viết dưới đây.
Mách bạn một số tuyệt chiêu khử mùi sơn dầu hiệu quả
Jul 13, 2022 by Admin
Sơn dầu được sử dụng nhiều vì các ưu điểm vượt trội và khả năng ứng dụng cao. Tuy nhiên, mùi hôi sơn chính là nhược điểm lớn nhất của loại sơn này. KCC Paint sẽ mách bạn tuyệt chiêu khử mùi sơn dầu siêu hiệu quả sau để kịp thời “cứu cánh’’ không gian sống sau khi sơn nhé!
Sơn dầu là gì? Ứng dụng và các loại sơn dầu hiện nay
Jul 11, 2022 by Admin
Sơn dầu là loại sơn trang trí được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhờ vào sự đa dạng và dễ dàng sử dụng. Vậy bạn đã biết hết các ứng dụng của loại sơn đa năng này chưa? Và các loại sơn dầu được người dùng sử dụng nhiều nhất là gì? Cùng KCC Paint giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây. 
Sơn Chống Trơn Trượt Là Gì? Quy Trình Thi Công Hiệu Quả Nhất
Jul 08, 2022 by Admin
Sơn chống trơn trượt được sử dụng cho bề mặt bê tông của nhiều công trình từ thực phẩm, điện tử, gara xe, tàu biển và nhiều thiết bị công nghiệp khác nhờ vào những ưu điểm nổi bật của loại sơn này. Hãy cùng KCC Paint tìm hiểu về sơn chống trơn trượt và các bước có trong quy trinh thi công loại sơn này.
Hướng dẫn chi tiết quy trình thi công sơn tàu biển
Jul 06, 2022 by Admin
Hiện nay, số lượng tàu biển nước ta phát triễn mạnh với gần 25.000 tàu thuyền đang hoạt động. Trong đó có cả tàu sắt và tàu gỗ. Mỗi năm các chủ tàu thuyền tiêu tốn rất nhiều tiền của để phục hồi, bảo dưỡng tàu của mình bởi tiếp xục trong điều kiện nước biển lâu gây ra ăn mòn. KCC Paint đã cho ra đời các sản phẩm sơn tàu biển với khả năng chống rỉ, kháng hóa chất được xem là lớp áo bảo vệ ngăn cách giữa bề mặt tiếp xúc với nước biển. Đọc bài viết dưới đây để hiểu được quy trình thi công sơn tàu biển được tiến hành ra sao nhé!
Sơn phủ epoxy là gì? Đặc điểm, ứng dụng và quy trình thi công
Jul 04, 2022 by Admin
Hiện nay dòng sơn epoxy đang rất ưa chuộng trên thị trường vật liệu xây dựng. Lớp sơn phủ epoxy giúp bảo vệ, gia cố bề mặt bê tông tăng tuổi thọ công trình. Chính vì vậy, sơn phủ epoxy được xem là lớp sơn thẩm mỹ và là lớp áo choàng tổng thể cho toàn bộ bề mặt. Tìm hiểu thêm về sơn phủ epoxy qua bài viết sau cùng KCC Paint nhé!
GỌI NGAY CHAT ZALO YÊU VẦU TƯ VẤN