KCN Long Thành, Đường số 1, Xã Tam An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

Tư vấn

Sơn chống thấm trần nhà bê tông
Sep 29, 2023 by Admin
Sử dụng sơn chống thấm trần nhà bê tông là một phần quan trọng của quá trình xây dựng, đặc biệt khi đối mặt với điều kiện thời tiết ẩm ướt và mưa nhiều như tại Việt Nam.
Top 14 loại sơn chịu nhiệt chất lượng tốt nhất thị trường
Sep 25, 2023 by Admin
Sơn chịu nhiệt chống rỉ là một thành phần quan trọng trong việc bảo vệ các bề mặt kim loại khỏi tác động của nhiệt độ cao và ăn mòn.
Cách tẩy rỉ sét trên sắt thép hiệu quả nhất 2023
Aug 14, 2023 by Admin
Sắt thép đã trở thành "người bạn đồng hành" không thể thiếu trong ngành xây dựng và công nghiệp. Tuy nhiên, tình trạng rỉ sét trên sắt thép luôn là mối lo ngại hàng đầu. Trong bài viết này, KCC Paint sẽ cùng bạn tìm hiểu về cách tẩy rỉ sét trên sắt thép một cách hiệu quả và cũng đặc biệt là cách ngăn ngừa tình trạng rỉ sét từ ngay từ khi sản phẩm còn mới.
Đánh Bóng Sàn Bê Tông: Quy trình, Lợi ích và Ứng dụng Thẩm mỹ
Aug 09, 2023 by Admin
Sàn bê tông đánh bóng đã trở thành một xu hướng nổi bật trong thiết kế nội thất và ngoại thất, mang lại sự tinh tế và sự bền bỉ. Quá trình đánh bóng sàn bê tông không chỉ tạo ra một bề mặt bóng sáng mịn, mà còn tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian của bạn. Trong bài viết này, KCC Paint sẽ khám phá từng bước trong quá trình đánh bóng sàn bê tông, cùng những lợi ích thẩm mỹ và ứng dụng đa dạng của nó.
Quy trình thi công sơn epoxy 3 lớp
Aug 04, 2023 by Admin
Quy trình thi công sơn epoxy hệ lăn 3 lớp tiêu chuẩn là quy trình mà bạn cần biết nếu muốn thi công sơn sàn công nghiệp. Sơn epoxy hệ lăn với khả năng bám dính, độ bền màu, chịu va đập chính là yếu tố để chúng được lựa chọn ứng dụng trong xây dựng. Cùng KCC Paint đi vào quy trình thi công sơn epoxy 3 lớp trong bài viết dưới đây.
Sơn nước là gì? Cách chọn màu hợp mệnh cho gia chủ
Jul 25, 2023 by Admin
Sơn nước là loại sơn dạng lỏng phổ biến và thân thiện môi trường, được ứng dụng rộng rãi trong việc sơn các bề mặt trong và ngoài nhà. Bài viết này sẽ tập trung trình bày về đặc điểm, ưu điểm, ứng dụng và cách lựa chọn sơn nước phù hợp.
Sơn tĩnh điện bền như thế nào?
Jun 30, 2023 by Admin
Sơn tĩnh điện bền như thế nào? Chắc rằng nhiều người dùng sơn tĩnh điện cũng sẽ thắc mắc tương tự về vấn đề này. Cùng KCC Paint trả lời câu hỏi trên thông qua bài viết dưới đây nhé.
Sơn tàu biển là gì? 12 loại sơn tàu biển tốt nhất
Jun 27, 2023 by Admin
Đối với những người thợ đóng tàu thì việc lựa chọn và sử dụng sơn tàu biển là vô cùng cần thiết và quan trọng. Chúng không chỉ mang vai trò trang trí cho tàu thuyền, sơn tàu biển còn được xem là lớp bảo vệ tàu biển khỏi những tác động từ môi trường, bảo vệ kết cấu sắt thép của tàu, chống hà, chống các sinh vật biển ký sinh lên tàu thuyền. Bài viết dưới đây KCC Paint sẽ giới thiệu đến cho bạn các loại sơn tàu biển tốt nhất và sử dụng nhiều nhất hiện nay.
9 loại sơn epoxy sàn nhà xưởng phổ biến hiện nay
Jun 19, 2023 by Admin
Sơn epoxy cho sàn nhà xưởng ngày nay đã trở thành một hạng mục thi công bắt buộc của hầu hết mọi công trình nhà máy, nhà xưởng. Khả năng bảo vệ, độ bền của sơn epoxy chính là điểm cộng để loại sơn này phổ biến trên thị trường. Bài viết về top 9 loại sơn epoxy sàn nhà xưởng hiện nay là bài tổng hợp các sản phẩm sơn epoxy cho sàn nhà xưởng của nhà KCC Paint.
Cách xử lý khi nhà bị ẩm mốc hiệu quả nhất
Jun 12, 2023 by Admin
Cách xử lý tường nhà bị ẩm mốc không quá khó đối với những vết ẩm nhẹ, nhưng lại là vấn đề về cách xử lý, thời gian và chi phí đối với các khu vực ẩm mốc nặng, rò rỉ nước đi kèm. Chính vì thế, biết các xử lý sao cho phù hợp cũng là cách giúp bạn giải quyết tình huống được nhanh chóng hơn. Đọc bài viết dưới đây của KCC Paint để biết thêm các mẹo xử lý ẩm mốc nhà nhé
Sơn chống cháy và sơn chịu nhiệt khác nhau như thế nào?
Jun 07, 2023 by Admin
Bạn có biết sơn chống cháy và sơn chịu nhiệt khác nhau như thế nào không? Và hiện nay vẫn còn nhiều người dùng nhầm lẫn về cách sử dụng của hai loại sơn này. Chính vì thế, KCC Paint bằng kinh nghiệm đã đúc kết trong lĩnh vực sản xuất sơn chống cháy, chịu nhiệt đã mang đến bài viết dưới đây cho bạn.
Sơn chịu nhiệt cho lò hơi
Jun 05, 2023 by Admin
Đúng như tên gọi, sơn chịu nhiệt được sử dụng trên các bề mặt để làm giảm nhiệt lượng. Các loại sơn cũng cung cấp một lớp bảo vệ cho kim loại bên dưới lớp cách nhiệt, giúp ngăn ngừa sự ăn mòn thép. Chúng mang lại một lớp hoàn thiện đẹp, có tính thẩm mỹ cao. Cùng KCC Paint tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
GỌI NGAY CHAT ZALO YÊU VẦU TƯ VẤN