KCN Long Thành, Đường số 1, Xã Tam An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

Tư vấn

Thép xây dựng - Các loại sắt thép xây dựng trên thị trường.
Mar 10, 2023 by Admin
Thép xây dựng đã không còn xa lạ với người dùng trong thi công và xây dựng công trình. Với đặc tính độ bền cao tạo thành một ‘bộ xương’ vững chắc cho công trình. Cùng KCC Paint tìm hiểu về các loại thép xây dựng trên thị trường.
1kg sơn bột tĩnh điện sơn được bao nhiêu m2?
Mar 07, 2023 by Admin
Khi thi công sơn việc xác định được khối lượng sơn cần dùng cho toàn bộ công trình là vô cùng cần thiết. Chính vì thế, KCC Paint đã chia sẻ những kinh nghiệm dự toán thực hiện cho nhiều công trình trong hơn chục năm qua để chỉ bạn cách chính xác nhất định mức sơn tĩnh điện trong bài viết dưới đây.
1 thùng sơn lót sơn được bao nhiêu m2?
Mar 02, 2023 by Admin
Bạn quan tâm đến sơn lót nhưng chưa biết mua bao nhiêu cho đủ dùng. Bài viết dưới đây sẽ giải quyết bài toán trên của bạn. Cùng KCC Paint tìm hiểu công thức tính định mức sơn lót nhé.
Kho lạnh là gì? Cấu tạo, ứng dụng và cách sơn sàn kho lạnh
Feb 27, 2023 by Admin
Kho lạnh được sử dụng ngày nay được sử dụng với nhiều công dụng khác nhau. Vậy bạn đã biết kho lạnh là gì chưa? Và tại sao nên thi công sơn sàn PU cho kho lạnh. Cùng KCC Paint tìm hiểu ngay.
Cách tính diện tính sơn sắt thép
Feb 23, 2023 by Admin
Nếu bạn đang chuẩn bị thi công sơn cho sắt thép và còn đang băn khoăn về cách tính định mức của loại sơn này thì bài viết này chính là dành cho bạn. KCC Paint sẽ giải đáp và đưa đến cho bạn công thức chuẩn xác nhất để tính định mức và diện tích sơn kết cấu thép cho bạn. 
Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng sơn
Feb 20, 2023 by Admin
Thi công sơn là một phần không thể thiếu trong việc hoàn thiện công trình. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thì sơn không chỉ đơn giản dùng là để trang trí mà còn được cải tiến với nhiều tính năng mới hơn đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho người dùng và công trình. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp trong quá trình thi công sơn. Chúng tôi đã tổng hợp là tóm gọn chúng để bạn có thể dễ dàng xem và áp dụng.
Sơn epoxy trong suốt - Ưu điểm và cách sử dụng
Feb 13, 2023 by Admin
Sơn epoxy trong suốt được ứng dụng vào sơn trang trí và làm lớp phủ cho các sàn 3D, sàn epoxy giả đá nhằm bảo vệ và tăng tính thẩm mỹ cho lớp sơn bên dưới. Hôm nay, KCC Paint sẽ cùng bạn tìm hiểu về loại sơn epoxy trong suốt này qua bài viết dưới đây.
15 Dụng cụ và máy móc cần thiết không thể thiếu khi thi công sơn epoxy
Feb 09, 2023 by Admin
Sơn là một dạng chất lỏng được tạo ra từ nhiều thành phần khác nhau. Vậy để có thể thi công sơn lên bề mặt mong muốn bạn cần sử dụng những dụng cụ và máy móc nào. Hãy cùng KCC Paint liệt kê danh sách những dụng cụ máy móc cần thiết để thi công sơn nhé.
Sơn kẻ vạch epoxy là gì? Phân loại và quy trình thi công
Feb 06, 2023 by Admin
Vạch kẻ đường đã không còn xa lạ với chúng ta, nó xuất hiện ở mọi nơi, từ đường phố đến sân vận động, bãi giữ xe hay trong các nhà máy, xưởng sản xuất. Vậy bạn đã biết loại sơn vạch kẻ đường đó là gì chưa. Cùng KCC Paint tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.
Sơn chống thấm tường hiệu quả và cách thi công
Feb 02, 2023 by Admin
Sử dụng sơn chống thấm tường là cách hiệu quả để bảo vệ vẹn nguyên vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn, bền màu, bền thời gian là yếu tố luôn được đặt ra và cải tiến mỗi ngày của các hãng sơn trong đó có KCC Paint. Thương hiệu dẫn đầu về sơn chống thấm trên thị trường. Cùng KCC Paint đi tìm giải pháp cho chống thấm tường bằng sơn.
Hướng dẫn vệ sinh và bảo dưỡng sàn epoxy đúng cách
Jan 03, 2023 by Admin
Sàn epoxy mang lại tính thẩm mỹ cao nên được ứng dụng rộng rãi trên thị trường và có mặt ở hầu hết các nhà xưởng công nghiệp, nhà ở, kho hàng, bệnh viện,…Hướng dẫn vệ sinh và bảo dưỡng sàn epoxy đúng cách là một trong những bước quan trọng bạn cần nắm được để bảo vệ sàn của bạn được bền đẹp với thời gian. Cùng KCC Paint tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
Tiêu chuẩn nghiệm thu sơn epoxy chuẩn xác nhất
Dec 30, 2022 by Admin
Nghiệm thu là bước cuối cùng để hoàn tất và bàn giao công trình. Vì vậy, các bước nghiệm thu được tiến hành ra sao gồm những giai đoạn nào bạn cần phải nắm được để có thể có một bề mặt sơn đạt hiệu quả cao nhất. KCC Paint sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn trong bài viết dưới đây.
GỌI NGAY CHAT ZALO YÊU VẦU TƯ VẤN