KCN Long Thành, Đường số 1, Xã Tam An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

Tư vấn

Sơn epoxy giả đá là gì? Ứng dụng và quy trình thi công sơn epoxy giả đá
Nov 29, 2022 by Admin
Những công dụng và ứng dụng của sơn rất đa dạng và sơn epoxy giả đá cũng là một trong những ứng dụng của loại sơn epoxy này. Hãy cùng KCC Paint tìm hiểu thêm về loại sơn này nhé.
Sơn epoxy chống thấm là gì? Các loại sơn epoxy chống thấm tốt nhất
Nov 24, 2022 by Admin
Chống thấm là yếu tố quan trọng để bảo vệ công trình của bạn với thời gian. Sử dụng sơn epoxy chống thấm là một phương pháp hiệu quả và ít chi phí nhất. Cùng KCC Paint tìm hiểu về sơn epoxy chống thấm và hiệu quả của phương pháp này qua bài viết dưới đây.
Sơn lại nhà có cần sơn lót không?
Nov 22, 2022 by Admin
Sơn lót được sử dụng trong tất cả các công trình trong quá trình xây dựng mới. Vì vậy nhiều người thắc mắc rằng nếu sơn lại thì chúng ta có cần sơn lót nữa hay không? Giải đáp cùng KCC Paint qua bài viết dưới nhé!
Sơn chống thấm bể: Nguyên nhân, các loại sơn chống thấm bể
Nov 16, 2022 by Admin
Sử dụng sơn chống thấm bể là một phương pháp hiệu quả để nâng cao tuổi thọ cũng như bảo vệ môi trường bể của bạn. Hãy cùng KCC Paint làm rõ nguyên nhân gây thấm bể và phương pháp thi công chống thấm cho bể cá qua bài viết dưới đây.
Tĩnh điện là gì? Nguyên nhân, tác hại và cách chống tĩnh điện
Nov 10, 2022 by Admin
Tĩnh điện là một hiện tượng vật lý tự nhiên xảy ra do sự tác động của 2 điện cực trái dấu với nhau. Đặc biệt đối với những khu vực thường xuyên có nguồn điện hoạt động thì hiện tượng này sẽ diễn ra nhiều hơn. Tĩnh điện cũng gây rất nhiều nguy hiểm cho con người cũng như ảnh hướng đến các thiết bị điện tử khác. Hôm nay KCC Paint sẽ chỉ cho bạn cách chống tĩnh điện qua bài viết dưới đây nhé! 
Trần thạch cao là gì? Có nên sơn lót trần thạch cao
Nov 07, 2022 by Admin
Sơn lót là bước không thể thiếu trong hầu hết mọi công trình cho nên sơn trần thạch cao cũng vậy. Có thể bạn nghĩ nó không cần thiết và làm gia tăng chi phí thi công, nhưng ngược lại sơn lót chính là vật liệu cần có để tối ưu nhất chi phí thi công của bạn. Hãy để KCC Paint giải đáp thắc mắc của bạn qua bài viết dưới đây nhé.
So sánh sơn tĩnh điện và sơn thường
Oct 28, 2022 by Admin
Thị trường sơn hiện nay có khá nhiều loại sơn, trong đó sơn tĩnh điện và sơn thường là hai dòng sơn thu hút nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng. Vậy hai loại sơn này có những đặc điểm gì khác nhau? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây của KCC Paint để hiểu thêm về hai loại sơn này nhé.
Sơn polyurethane là gì? Các loại sơn polyurethane phổ biến hiện nay
Oct 17, 2022 by Admin
Sơn polyurethane loại sơn vời độ bền vượt trội hơn bất kỳ loại sơn nào khác. Vậy bạn đã biết về cấu tạo của loại sơn này, ứng dụng của chúng trong ngành sơn công nghiệp ra sao? Trên thị trường có những loại sơn polyurethane nào? KCC Paint đã tóm tắt và gửi đến bạn trong bài viết dưới đây.
Sơn chịu nhiệt là gì? Các sản phẩm sơn chịu nhiệt KCC từ 200 - 600°C
Oct 12, 2022 by Admin
Sơn chịu nhiệt là một phần không thể thiết của các vật liệu tiếp xúc với môi trường nhiệt độ cao. Hiện nay, nhu cầu sử dụng sơn chịu nhiệt cao nhưng chỉ có một số ít hãng sơn có thể sản xuất được loại sơn này. KCC Paint là một trong những nhà sản xuất sơn chịu nhiệt được nhiều khách hàng tin dùng.
Sơn Acrylic là gì? Ưu nhược điểm và ứng dụng của sơn Acrylic
Oct 05, 2022 by Admin
Sơn Acrylic hiện diện trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, nhưng bạn đã thực sự hiểu sơn Acrylic là gì chưa? Ưu nhược điểm của chúng ra sao? Thường xuyên được ứng dụng vào những việc gì?
Sơn epoxy 2 thành phần là gì? Ưu và nhược điểm của loại sơn này
Oct 03, 2022 by Admin
Sơn epoxy 2 thành phần là dòng sơn công nghiệp cao cấp hiện nay. Ưu và nhược điểm của loại sơn này ra sao? Quy trình thi công gồm những bước nào?
Nhà tiền chế là gì? Tại sao nên lựa chọn xây dựng nhà thép tiền chế
Sep 30, 2022 by Admin
Xây nhà tiền chế thời gian gần đây đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn. Nếu một công trình cần tiết kiệm, nhanh gọn, linh hoạt và tạo được sử khác biệt thì nhà thép tiền chế là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Vậy nhà tiền chế là gì? Tại sao nên lựa chọn xây dựng nhà tiền chế, KCC Paint sẽ gửi đến bạn đáp án trong bài viết dưới đây
GỌI NGAY CHAT ZALO YÊU VẦU TƯ VẤN