KCN Long Thành, Đường số 1, Xã Tam An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

Tư vấn

Sơn công nghiệp là gì? Tìm hiểu tất tần tật về sơn công nghiệp
Dec 27, 2022 by Admin
Sơn công nghiệp là thuật ngữ viết tắt của tất cả các loại sơn sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp. Có độ bền cao hơn nhiều so với các loại sơn thường khác và đa dạng tính năng, bề mặt ứng dụng hơn. KCC Paint sẽ giới thiệu cho bạn chi tiết trong bài viết dưới đây.
Sơn chống rỉ sét là gì? Top 9 loại sơn chống rỉ tốt nhất thị trường
Dec 23, 2022 by Admin
Cùng KCC Paint tìm hiểu thêm về sơn chống rỉ và tìm ra Top 9 loại sơn chống rỉ tốt nhất trên thị trường hiện nay nhé. Cùng đọc trong bài viết dưới đây.
Sơn chống thấm có cần sơn lót không?
Dec 19, 2022 by Admin
Sơn chống thấm có nhiều loại khác nhau về thành phần, đặc điểm và công dụng. Cho nên để hỏi sơn chống thấm có cần sơn lót không thì cũng phải tùy thuộc vào đặc tính của từng dòng sơn. KCC Paint sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.
Cách sơn tĩnh điện tại nhà an toàn và hiệu quả cao.
Dec 16, 2022 by Admin
Khi nói đến sơn tĩnh điện người ta thường nghĩ đến đây là loại sơn cao cấp, mức thành thi công cao hơn so với nhiều loại sơn thông thường khác. Nhưng về chất lượng và độ bền thì không thể chối cãi. Vì thế ngày nay phương pháp thi công sơn tĩnh điện tại nhà được nhiều người ưu tiên sử dụng, vừa tiết kiệm, vừa có thể thỏa sức sáng tạo. Hôm nay, KCC Paint sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết về cách sơn tĩnh điện tại nhà bằng bộ máy sơn tĩnh điện mini tiện dụng qua bài viết dưới đây nhé.
Chất xoa tăng cứng, phủ bóng nền bê tông và phương pháp thi công
Dec 12, 2022 by Admin
Bề mặt nền bê tông để có thể nhẵn mịn, chắc chắn và bóng loáng thì không thể thiết chất xoa tăng cứng nền và chất xoa tăng bóng nền. Được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng sàn bê tông hiện nay. Vậy bạn đã biết nhiều về hai loại chất xoa nền này chưa, cùng KCC Paint tìm hiểu nhé.
Polyurea là gì? Hướng dẫn chống thấm bằng sơn polyurea
Dec 06, 2022 by Admin
Polyurea là loại vật chất chống thấm cao cấp nhất hiện nay và được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Cùng KCC Paint tìm hiểu thêm về loại vật liệu tuyệt vời này qua bài viết dưới đây nhé.
Sơn chống cháy cho ống gió tiêu chuẩn EI. Vì sao phải sơn chống cháy cho ống gió?
Dec 02, 2022 by Admin
Hệ thống ống gió là một trong những con đường cháy lan nhanh nhất khi xảy ra hỏa hoạn. Chính vì vậy việc chống cháy cho kết cấu này cần được quan tâm và đảm bảo khả năng chống cháy. Cùng KCC Paint đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm về sơn chống cháy cho ống gió nhé.
Sơn epoxy giả đá là gì? Ứng dụng và quy trình thi công sơn epoxy giả đá
Nov 29, 2022 by Admin
Những công dụng và ứng dụng của sơn rất đa dạng và sơn epoxy giả đá cũng là một trong những ứng dụng của loại sơn epoxy này. Hãy cùng KCC Paint tìm hiểu thêm về loại sơn này nhé.
Sơn epoxy chống thấm: Ưu điểm và cách thi công
Nov 24, 2022 by Admin
Chống thấm là yếu tố quan trọng để bảo vệ công trình của bạn với thời gian. Sử dụng sơn epoxy chống thấm là một phương pháp hiệu quả và ít chi phí nhất. Cùng KCC Paint tìm hiểu về sơn epoxy chống thấm và hiệu quả của phương pháp này qua bài viết dưới đây.
Sơn lại nhà có cần sơn lót không?
Nov 22, 2022 by Admin
Sơn lót được sử dụng trong tất cả các công trình trong quá trình xây dựng mới. Vì vậy nhiều người thắc mắc rằng nếu sơn lại thì chúng ta có cần sơn lót nữa hay không? Giải đáp cùng KCC Paint qua bài viết dưới nhé!
Sơn chống thấm bể: Nguyên nhân, các loại sơn chống thấm bể
Nov 16, 2022 by Admin
Sử dụng sơn chống thấm bể là một phương pháp hiệu quả để nâng cao tuổi thọ cũng như bảo vệ môi trường bể của bạn. Hãy cùng KCC Paint làm rõ nguyên nhân gây thấm bể và phương pháp thi công chống thấm cho bể cá qua bài viết dưới đây.
Tĩnh điện là gì? Nguyên nhân, tác hại và cách chống tĩnh điện
Nov 10, 2022 by Admin
Tĩnh điện là một hiện tượng vật lý tự nhiên xảy ra do sự tác động của 2 điện cực trái dấu với nhau. Đặc biệt đối với những khu vực thường xuyên có nguồn điện hoạt động thì hiện tượng này sẽ diễn ra nhiều hơn. Tĩnh điện cũng gây rất nhiều nguy hiểm cho con người cũng như ảnh hướng đến các thiết bị điện tử khác. Hôm nay KCC Paint sẽ chỉ cho bạn cách chống tĩnh điện qua bài viết dưới đây nhé! 
GỌI NGAY CHAT ZALO YÊU VẦU TƯ VẤN