KCN Long Thành, Đường số 1, Xã Tam An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

Tư vấn

Sơn tĩnh điện bền như thế nào?
Jun 30, 2023 by Admin
Sơn tĩnh điện bền như thế nào? Chắc rằng nhiều người dùng sơn tĩnh điện cũng sẽ thắc mắc tương tự về vấn đề này. Cùng KCC Paint trả lời câu hỏi trên thông qua bài viết dưới đây nhé.
Sơn tàu biển là gì? 12 loại sơn tàu biển tốt nhất
Jun 27, 2023 by Admin
Đối với những người thợ đóng tàu thì việc lựa chọn và sử dụng sơn tàu biển là vô cùng cần thiết và quan trọng. Chúng không chỉ mang vai trò trang trí cho tàu thuyền, sơn tàu biển còn được xem là lớp bảo vệ tàu biển khỏi những tác động từ môi trường, bảo vệ kết cấu sắt thép của tàu, chống hà, chống các sinh vật biển ký sinh lên tàu thuyền. Bài viết dưới đây KCC Paint sẽ giới thiệu đến cho bạn các loại sơn tàu biển tốt nhất và sử dụng nhiều nhất hiện nay.
9 loại sơn epoxy sàn nhà xưởng phổ biến hiện nay
Jun 19, 2023 by Admin
Sơn epoxy cho sàn nhà xưởng ngày nay đã trở thành một hạng mục thi công bắt buộc của hầu hết mọi công trình nhà máy, nhà xưởng. Khả năng bảo vệ, độ bền của sơn epoxy chính là điểm cộng để loại sơn này phổ biến trên thị trường. Bài viết về top 9 loại sơn epoxy sàn nhà xưởng hiện nay là bài tổng hợp các sản phẩm sơn epoxy cho sàn nhà xưởng của nhà KCC Paint.
Cách xử lý khi nhà bị ẩm mốc hiệu quả nhất
Jun 12, 2023 by Admin
Cách xử lý tường nhà bị ẩm mốc không quá khó đối với những vết ẩm nhẹ, nhưng lại là vấn đề về cách xử lý, thời gian và chi phí đối với các khu vực ẩm mốc nặng, rò rỉ nước đi kèm. Chính vì thế, biết các xử lý sao cho phù hợp cũng là cách giúp bạn giải quyết tình huống được nhanh chóng hơn. Đọc bài viết dưới đây của KCC Paint để biết thêm các mẹo xử lý ẩm mốc nhà nhé
Sơn chống cháy và sơn chịu nhiệt khác nhau như thế nào?
Jun 07, 2023 by Admin
Bạn có biết sơn chống cháy và sơn chịu nhiệt khác nhau như thế nào không? Và hiện nay vẫn còn nhiều người dùng nhầm lẫn về cách sử dụng của hai loại sơn này. Chính vì thế, KCC Paint bằng kinh nghiệm đã đúc kết trong lĩnh vực sản xuất sơn chống cháy, chịu nhiệt đã mang đến bài viết dưới đây cho bạn.
Sơn chịu nhiệt cho lò hơi
Jun 05, 2023 by Admin
Đúng như tên gọi, sơn chịu nhiệt được sử dụng trên các bề mặt để làm giảm nhiệt lượng. Các loại sơn cũng cung cấp một lớp bảo vệ cho kim loại bên dưới lớp cách nhiệt, giúp ngăn ngừa sự ăn mòn thép. Chúng mang lại một lớp hoàn thiện đẹp, có tính thẩm mỹ cao. Cùng KCC Paint tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
Phương pháp chống thấm tầng hầm hiệu quả năm 2023
Jun 02, 2023 by Admin
Tầng hầm là một trong những phần quan trọng nhất nhưng lại hay bị bỏ quên nhất. Để ngăn chặn những vấn đề về ngấm nước tầng hầm xảy ra thì việc chống thấm tầng hầm là việc cần làm ngay. Và với mỗi tầng hầm đều khác nhau có thể yêu cầu một giải pháp khác, bài viết này của KCC Paint mang đến một số phương pháp chống thấm tầng hầm phổ biến và hiệu quả nhất 2023.
1m3 bê tông đổ được bao nhiêu m2 sàn
May 30, 2023 by Admin
Tính được 1m3 bê tông đổ được bao nhiêu m2 sàn? Là bước đầu tiên và cũng rất quan trọng để bạn có thể xác định được lượng nguyên vật liệu cần chính xác cho công trình. Cùng KCC Paint tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
Cách chống thấm sê nô máng xối đơn giản nhất
May 25, 2023 by Admin
Chống thấm sê nô máng xối là biện pháp hiệu quả ngăn chặn việc thấm nước vào trần nhà. Cùng KCC Paint tìm hiểu ngay về cấu tạo và cách thi công chống thấm máng xối sê nô nhé.
Chống thấm sân thượng cũ, sàn mái bị nứt
May 22, 2023 by Admin
Chống thấm sân thượng từ lâu đã trở thành một phương pháp chống thấm phổ biến nhờ vào những tính năng ưu việt mà phương pháp này mang lại. Đối với các bề mặt sàn mái đã cũ, thấm nhiều và chi chít các vết nứt thì việc xử lý chống thấm sẽ mất nhiều thời gian cũng cũng cần tỉ mỉ hơn rất nhiều. Thông thường cấu tạo sân thượng của một ngôi nhà đã đi vào sử dụng sẽ bao gồm lớp trên cùng là lớp gạch lát và lớp vữa yếu phía dưới lớp gạch lát, tiếp theo là lớp chống thấm cũ và cuối cùng là lớp bê tông sàn.
Chống thấm cổ ống - Phương pháp chống thấm cổ ống hiệu quả nhất
May 19, 2023 by Admin
Chống thấm công trình luôn là vấn đề được nhà thầu và các chủ đầu tư quan tâm. Chống thấm cổ ống là một phần nhỏ trong thi công chống thấm. Nhưng không nên vì vậy mà bỏ qua, làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình, tốn thời gian và chi phí sửa chữa lại công trình. Hôm nay, KCC Paint sẽ cùng bạn tìm ra các phương pháp chống thấm cổ ống hiện nay trong bài viết dưới đây.
Các phương pháp chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhất
May 15, 2023 by Admin
Chống thấm nhà vệ sinh là cần thiết để ngăn nước thấm từ sàn và tường vì nhà vệ sinh là nơi sử dụng, tiếp xúc thường xuyên trong môi trường nước. Khi sơn phòng tắm, điều quan trọng là sử dụng đúng loại sơn do độ ẩm mà sơn phải chịu đựng. Vì lý do này, nhiều chủ nhà tìm kiếm một loại sơn chống thấm cho phòng tắm, nhưng bạn nên sử dụng loại sơn nào & những gì bạn cần xem xét? Cùng đọc trong bài viết dưới đây của KCC Paint nhé.
GỌI NGAY CHAT ZALO YÊU VẦU TƯ VẤN