KCN Long Thành, Đường số 1, Xã Tam An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

Tư vấn

Sơn nội thất có thể dùng được cho ngoại thất không và ngược lại
Apr 21, 2023 by Admin
Câu trả lời là không. Mỗi loại sơn đều có những tính năng riêng của chúng việc sử dụng đúng sản phẩm vào đúng mục đích luôn là lựa chọn được khuyên dùng. Cùng KCC Paint tìm hiểu nguyên nhân dưới đây nhé.
6 Yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới giá sơn epoxy
Apr 17, 2023 by Admin
Giá cả luôn là vấn đề mà mọi nhà thầu, chủ đầu tư và người dùng quan tâm, sẽ có nhiều người thắc mắc tại sao sơn epoxy lại có giá thành chênh lệch nhau hay khác nhau theo từng thời điểm như vậy. Cùng KCC Paint tìm các yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới giá sơn epoxy trong bài viết dưới đây.
Tường nhà bị ẩm có sơn được không?
Apr 05, 2023 by Admin
Chuyện tường nhà bị ẩm đã không còn quá xa lạ, điều kiện khí hậu của nước ta là một phần nguyên nhân gây ra tình trạng trên. Tường dù mới hay cũ cũng sẽ có khả năng xảy ra tình trạng này. Và nhiều người dùng cũng quan tâm rằng liệu tường nhà bị ẩm có sơn được không? Câu trả lời nằm trong bài viết dưới đây. Cùng KCC Paint giải mã ngay nhé!
Những sai lầm nghiêm trọng hay gặp phải khi thi công sơn sàn epoxy
Mar 30, 2023 by Admin
KCC Paint tin chắc rằng dù bạn là người đã từng có kinh nghiệm hay chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy cũng sẽ từng trải qua những sai lầm dưới đây ít nhất là một lần. Sơn epoxy 2 thành phần là loại sơn yêu cầu và đòi hỏi cao về cả tay nghề lẫn kinh nghiệm của đội thi công sơn.
Sàn epoxy bị bong, rộp - Nguyên nhân, Cách khắc phục sàn epoxy
Mar 27, 2023 by Admin
Có thể bạn đã từng gặp qua những trường hợp sàn epoxy bị bong rộp. Sàn epoxy có độ bền cao và khả năng kháng nước tốt nhưng cho nhiều nguyên nhân chủ quan hay khách quan khác nhau mà chúng sẽ gây ra tình trạng này. Cùng KCC Paint tìm hiểu và đưa ra cách khắc phục trường hợp sàn này nhé.
Sơn epoxy kháng khuẩn. Thi công sơn nền epoxy tiêu chuẩn phòng sạch
Mar 24, 2023 by Admin
Sơn epoxy kháng khuẩn cho phòng sạch là một giải pháp tối ưu được lựa chọn nhiều trong các công trình yêu cầu về tiêu chuẩn phòng sạch. KCC paint cùng bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây về thi công sơn nền epoxy cho phòng sạch.
Nhựa Epoxy là gì? Quy trình sản xuất, Ứng dụng của nhựa epoxy
Mar 21, 2023 by Admin
Nhựa epoxy là một loại nguyên liệu quan trọng tạo nên rất nhiều loại vật liệu sử dụng cho các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Cùng KCC Paint tìm hiểu về quy trình sản xuất và ứng dụng của nhựa epoxy trong bài viết dưới đây.
Mạch ngừng bê tông là gì? Hướng dẫn cách xử lý mạch ngừng
Mar 17, 2023 by Admin
Mạch ngừng bê tông là gì? Có thể rất nhiều bạn thắc mắc thế nào là mạch ngừng bê tông, Vì sao lại phải thi công mạch ngừng bê tông. Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng KCC Paint tìm hiểu và đọc qua hướng dẫn cách xử lý bê tông.
Top 14 sản phẩm sơn chống thấm tốt nhất năm 2023
Mar 14, 2023 by Admin
Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm sơn chống thấm ngày càng đa dạng về cả thương hiệu lẫn chất lượng. Chính vì thế bạn cần tham khảo bài viết dưới đây để bổ sung cho mình kiến thức về các loại sơn chống thấm hiện nay cũng như công dụng, tác dụng và ứng dụng của từng loại. Cùng KCC Paint tìm hiểu ngay nào.
Thép xây dựng là gì? Các loại sắt thép xây dựng trên thị trường.
Mar 10, 2023 by Admin
Thép xây dựng đã không còn xa lạ với người dùng trong thi công và xây dựng công trình. Với đặc tính độ bền cao tạo thành một ‘bộ xương’ vững chắc cho công trình. Cùng KCC Paint tìm hiểu về các loại thép xây dựng trên thị trường.
1kg sơn bột tĩnh điện sơn được bao nhiêu m2?
Mar 07, 2023 by Admin
Khi thi công sơn việc xác định được khối lượng sơn cần dùng cho toàn bộ công trình là vô cùng cần thiết. Chính vì thế, KCC Paint đã chia sẻ những kinh nghiệm dự toán thực hiện cho nhiều công trình trong hơn chục năm qua để chỉ bạn cách chính xác nhất định mức sơn tĩnh điện trong bài viết dưới đây.
1 thùng sơn lót sơn được bao nhiêu m2?
Mar 02, 2023 by Admin
Bạn quan tâm đến sơn lót nhưng chưa biết mua bao nhiêu cho đủ dùng. Bài viết dưới đây sẽ giải quyết bài toán trên của bạn. Cùng KCC Paint tìm hiểu công thức tính định mức sơn lót nhé.
GỌI NGAY CHAT ZALO YÊU VẦU TƯ VẤN