KCN Long Thành, Đường số 1, Xã Tam An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

Tư vấn

Bột sơn tĩnh điện có độc hại không ?
Sep 19, 2022 by Admin
Hiện nay, sơn bột tĩnh điện ngày càng được sử dụng rộng rãi và ứng dụng trên nhiều loại vật liệu. Có một nỗi lo chung của hầu hết người dùng sơn, đó là vấn đề ảnh hưởng tới sức khỏe. Hôm nay, KCC Paint sẽ vén màng bí mật về bột sơn tĩnh điện và đem đến câu trả lời chính xác nhất cho vấn đề này.
Sơn tĩnh điện có sơn lại được không? Một số nguyên nhân sơn tĩnh điện phải sơn lại
Sep 13, 2022 by Admin
Sơn tĩnh điện có sơn lại được không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc, sơn tĩnh điện với nhiều tính năng tuyệt vời mà không thể bỏ qua được. Vậy nguyên nhân nào làm sơn tĩnh điện phải sơn lại. Cùng KCC Paint đi lý giải cho câu hỏi trên nào.
Inox sơn tĩnh điện được không?
Sep 10, 2022 by Admin
Inox sơn tĩnh điện được không? Hiện nay, sơn tĩnh điện được ứng dụng trên rất nhiều loại bề mặt vật liệu khác nhau. Trong đó, có cả inox là một loại hợp kim có độ bóng cao nên rất khó sơn bằng các loại sơn khác. Cùng KCC Paint tìm hiểu nhé.
Dung môi pha sơn có độc không? Một số lưu ý khi sử dụng dung môi pha sơn
Sep 08, 2022 by Admin
Dung môi pha sơn có độc không? Trên thực tế, tất cả các dung môi hỗn hợp hay tự nhiên đều có độc dù tồn tại ở dạng lỏng hay dạng khí.
Sơn là gì? Thành phần, lịch sử, các loại sơn phổ biến hiện nay
Sep 06, 2022 by Admin
Ngày nay sơn được sử dụng phổ biến rộng rãi trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Vậy sơn là gì? Gồm những thành phần nào? Lịch sử hình thành ra sao? Hiện nay có bao nhiêu loại sơn phổ biến? Hãy cùng KCC Paint đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.
Sơn chống nóng là gì? Top 6 loại sơn chống nóng hiệu quả nhất hiện nay.
Aug 30, 2022 by Admin
Sơn chống nóng cho mái tôn ngày nay được nhiều nhà xưởng, khu công nghiệp hay cả dân dụng ưu tiên lựa chọn, mang lại hiệu quả trong việc giúp giảm nhiệt độ, chống rỉ sét từ đó giúp tăng tuổi thọ cho mái tôn. Hãy cùng KCC Paint tìm hiểu về phương pháp làm mát tiết kiệm này và hướng dẫn các bước thi công nhé.
Sơn lót chống kiềm là gì? Tại sao cần phải sử dụng sơn lót chống kiềm
Aug 26, 2022 by Admin
Trong quá trình xây dựng và hoàn thành một ngôi nhà, quá trình sơn nhà là một công đoạn vô cùng quan trọng. Quyết định tính thẩm mỹ, bền đẹp, khả năng chống chịu thời tiết và các yếu tố điều kiện môi trường khác. Sơn lót chống kiềm chính là câu trả lời dành cho bạn. Sau bao nhiêu năm sản xuất và đưa ra thị trường các sản phẩm sơn KCC Paint có thể khẳng định với bạn bất kì công trình nào cũng cần được sơn lót. Hãy để chúng tôi cho bạn thấy được tầm quan trọng của lớp sơn này trong bài viết dưới đây.
Sơn lót chống thấm là gì? Tác dụng, Tiêu chí chọn sơn lót chống thấm
Aug 24, 2022 by Admin
Sơn lót chống thấm được sử dụng để tạo nên màng sơn có khả năng chống thấm bảo vệ cho bề mặt và các lớp sơn tiếp theo. Để tìm hiểu thêm về tác dụng, tiêu chí chọn sơn lót chống thấm hãy cùng KCC Paint đọc bài viết này nhé.
Dung môi pha sơn là gì? 9 loại dung môi pha sơn phổ biến hiện nay
Aug 22, 2022 by Admin
Dung môi pha sơn thường được dùng để làm giảm độ nhớt của sơn, tăng độ dày cho màng sơn và giúp cho quá trình thi công diễn ra dễ dàng hơn. Vậy bạn đã thực sự hiểu về dung môi pha sơn chưa? Thị trường đang có những loại dung môi nào? Ứng dụng của chúng ra sao? Giải đáp thắc mắc trong bài viết dưới đây của KCC Paint nhé.
Keo silicone là gì? Các loại keo silicone và cách sử dụng
Aug 19, 2022 by Admin
Keo silicone đã không còn xa lạ gì với chúng ta. Loại keo này xuất hiện hàng ngay trong hầu hết các sản phẩm mà chúng ta sử dụng. Vậy keo silicone là gì? Keo silicone có bao nhiêu loại và cách sử dụng keo silicone ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây.
Sơn chống thấm Polyurethane trong nhà - ngoài trời
Aug 15, 2022 by Admin
Sơn chống thấm Polyurethane trong nhà và ngoài trời là giải pháp chống thấm tốt nhất để bảo vệ công trình của bạn bền vững với thời gian. Nắm rõ ưu và nhược điểm của loại sơn này để đưa ra các lựa chọn sơn chống thấm phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé!
Các loại sơn epoxy cho kết cấu thép và các bước thi công
Aug 13, 2022 by Admin
Thị trường đang có những loại sơn epoxy KCC cho kết cấu thép nào? Các bước thi công sơn epoxy KCC gồm những bước nào? Bạn đã biết chưa?
GỌI NGAY CHAT ZALO YÊU VẦU TƯ VẤN