KCN Long Thành, Đường số 1, Xã Tam An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

Hướng dẫn thi công

Thi công sơn epoxy cho cầu thang
Jun 15, 2023 by Admin
Thi công sơn epoxy cho cầu thang đã không còn xa lạ với các trung tâm thương mại, trường học hay khu công nghiệp, nhờ vào khả năng bảo vệ bề mặt nền, bền màu, chịu tải trọng , va đập tốt mà chúng trở thành lựa chọn tiết kiệm chi phí nhưng mang lại hiệu quả cao cho cầu thang. Trong bài viết dưới đây KCC Paint gửi đến bạn quy trình thi công sơn epoxy cho cầu thang.
Cách thi công sơn epoxy sàn nhà để xe
Apr 08, 2023 by Admin
Lựa chọn sử dụng sơn epoxy cho sàn nhà để xe là một lựa chọn lý tưởng. Sơn epoxy cung cấp một màng sơn có khả năng bảo vệ cao cho bề mặt sàn bê tông, bên cạnh đó sơn sàn cũng rất dễ vệ sinh làm sạch. Cùng KCC Paint tìm hiểu cách thi công sơn epoxy sàn nhà để xe.
15 Dụng cụ và máy móc cần thiết không thể thiếu khi thi công sơn epoxy
Feb 09, 2023 by Admin
Sơn là một dạng chất lỏng được tạo ra từ nhiều thành phần khác nhau. Vậy để có thể thi công sơn lên bề mặt mong muốn bạn cần sử dụng những dụng cụ và máy móc nào. Hãy cùng KCC Paint liệt kê danh sách những dụng cụ máy móc cần thiết để thi công sơn nhé.
Hướng dẫn chi tiết quy trình thi công sơn sắt mạ kẽm
Jan 09, 2023 by Admin
Thi công sơn sắt mạ kẽm ngày càng được sử dụng phổ biến nhờ vào khả năng bám dính, tính bảo vệ tuyệt vời và độ đa dạng về màu sắc của dòng sơn epoxy. Hướng dẫn chi tiết quy trình thi công sơn sắt mạ kẽm của KCC Paint mong sẽ giúp ích được cho bạn.
Định mức sơn epoxy kết cấu thép chính xác nhất
Nov 03, 2022 by Admin
Tính được định mức sơn epoxy cho kết cấu thép là một việc rất cần thiết trước khi bước vào thi công công trình. Hôm nay KCC Paint sẽ cùng bạn đi tìm ra công thức để giải mã đề toán định mức sơn này nhé.
Quy trình thi công sơn chống cháy 60, 90, 120 phút cho kết cấu thép
Oct 08, 2022 by Admin
Sơn chống cháy ngày càng được biết đến rộng rãi và được ứng dụng nhiều nhờ vào khả năng bảo vệ cho kết cấu thép và làm giảm các thiệt hại về tài sản. Tuy vậy, quy trình thi công sơn chống cháy 60, 90, 120 phút cho kết cấu thép cũng vô cùng khắc khe và đòi hỏi nhiều yếu tố. Cùng nắm các bước trong quy trình thi công để tiến hành sơn chống cháy được dễ dàng hơn nhé.
Cách tẩy sơn sắt đơn giản mà hiệu quả nhất
Sep 26, 2022 by Admin
Loại bỏ sơn khỏi bề mặt kim loại sắt thép không khó, nhưng nó có thể tiềm ẩn nguy hiểm. Rất may, có nhiều cách để tách sơn sắt đơn giản mà hiệu quả - bao gồm cả những cách an toàn và thân thiện với môi trường - sẽ giúp đồ vật của bạn trông đẹp như mới. Hãy cùng KCC Paint tìm ra chất tẩy sơn tốt nhất cho sắt hiện nay trong bài viết dưới đây 
Quy trình thi công sơn kết cấu thép đạt chuẩn bền đẹp
Sep 21, 2022 by Admin
Công trình sắt thép ngày càng nhiều, nhưng han rỉ vẫn là một vấn đề cần giải quyết. Nắm được quy trình thi công sơn kết cấu thép đạt chuẩn bền đẹp của KCC Paint chính là chìa khóa để bảo vệ công trình của chính bạn.
Hướng dẫn bạn các mẹo tẩy sơn dầu nhanh và hiệu quả nhất
Sep 15, 2022 by Admin
Sơn dầu có đặc tính nhanh khô và bền màu do vậy khi lỡ dính vết sơn dầu sẽ rất khó làm sạch bằng nước. Một vài mẹo nhỏ KCC Paint gửi tới sau đây có thể giúp bạn tẩy sạch được vết sơn cứng đầu một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Một số phương pháp tẩy sơn epoxy hiệu quả nhất hiện nay
Aug 17, 2022 by Admin
Sơn epoxy là dòng sơn công nghiệp cao cấp được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực nhờ vào các ưu điểm nổi trội của nó. Tuy nhiên, theo thời gian bề mặt sơn epoxy cũng sẽ xuống cấp và cần thay lớp sơn mới. Tham khảo một số phương pháp tẩy sơn epoxy của nhà KCC Paint nhé.
Cách tính chính xác định mức sơn epoxy cho sàn bê tông
Aug 11, 2022 by Admin
Để biết được lượng sơn bạn sẽ phải sử dụng cho công trình thì cần xác định được chính xác định mức sơn, từ đó giúp chủ đầu tư nắm bắt được chi phí mua sơn phải bỏ ra tránh thất thoát hao hụt. Vậy bạn đã biết cách tính chính xác định mức sơn epoxy cho sàn bê tông chưa? Định mức sơn epoxy là gì? Tại sao cần tính định mức sơn epoxy trước khi thi công? KCC Paint sẽ hướng dẫn cách tính lượng sơn epoxy chi tiết.
Thi công sơn epoxy cho sắt thép mạ kẽm
Aug 05, 2022 by Admin
Sắt thép mạ kẽm là loại vật liệu có tinh bền cao và được sử dụng rộng rãi. Sơn epoxy cho sắt thép mạ kẽm đã không còn xa lạ với người dùng. Tính tiện dụng, các ưu điểm vượt trội hơn bất kỳ dòng sơn nào chính là điểm nhấn của sơn epoxy. Vậy bạn đã biết quy trình thi công sơn epoxy cho sắt thép mạ kẽm chưa?Hãy đọc bài viết dưới đây của KCC Paint để biết thềm về sơn epoxy cho sắt thép mạ kẽm.
GỌI NGAY CHAT ZALO YÊU VẦU TƯ VẤN