KCN Long Thành, Đường số 1, Xã Tam An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

Tư vấn

Sơn là gì? Thành phần, lịch sử, các loại sơn phổ biến hiện nay
Sep 06, 2022 by Admin
Ngày nay sơn được sử dụng phổ biến rộng rãi trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Vậy sơn là gì? Gồm những thành phần nào? Lịch sử hình thành ra sao? Hiện nay có bao nhiêu loại sơn phổ biến? Hãy cùng KCC Paint đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.
Sơn chống nóng là gì? Top 6 loại sơn chống nóng hiệu quả nhất hiện nay.
Aug 30, 2022 by Admin
Sơn chống nóng cho mái tôn ngày nay được nhiều nhà xưởng, khu công nghiệp hay cả dân dụng ưu tiên lựa chọn, mang lại hiệu quả trong việc giúp giảm nhiệt độ, chống rỉ sét từ đó giúp tăng tuổi thọ cho mái tôn. Hãy cùng KCC Paint tìm hiểu về phương pháp làm mát tiết kiệm này và hướng dẫn các bước thi công nhé.
Sơn lót chống kiềm là gì? Tại sao cần phải sử dụng sơn lót chống kiềm
Aug 26, 2022 by Admin
Trong quá trình xây dựng và hoàn thành một ngôi nhà, quá trình sơn nhà là một công đoạn vô cùng quan trọng. Quyết định tính thẩm mỹ, bền đẹp, khả năng chống chịu thời tiết và các yếu tố điều kiện môi trường khác. Sơn lót chống kiềm chính là câu trả lời dành cho bạn. Sau bao nhiêu năm sản xuất và đưa ra thị trường các sản phẩm sơn KCC Paint có thể khẳng định với bạn bất kì công trình nào cũng cần được sơn lót. Hãy để chúng tôi cho bạn thấy được tầm quan trọng của lớp sơn này trong bài viết dưới đây.
Sơn lót chống thấm? Sơn chống thấm có cần sơn lót không?
Aug 24, 2022 by Admin
Sơn lót chống thấm được sử dụng để tạo nên màng sơn có khả năng chống thấm bảo vệ cho bề mặt và các lớp sơn tiếp theo. Vậy sơn chống thấm có cần sơn lót không? Để tìm hiểu hãy cùng KCC Paint đọc bài viết này nhé.
Dung môi pha sơn là gì? 9 loại dung môi pha sơn phổ biến hiện nay
Aug 22, 2022 by Admin
Dung môi pha sơn thường được dùng để làm giảm độ nhớt của sơn, tăng độ dày cho màng sơn và giúp cho quá trình thi công diễn ra dễ dàng hơn. Vậy bạn đã thực sự hiểu về dung môi pha sơn chưa? Thị trường đang có những loại dung môi nào? Ứng dụng của chúng ra sao? Giải đáp thắc mắc trong bài viết dưới đây của KCC Paint nhé.
Keo silicone là gì? Các loại keo silicone và cách sử dụng
Aug 19, 2022 by Admin
Keo silicone đã không còn xa lạ gì với chúng ta. Loại keo này xuất hiện hàng ngay trong hầu hết các sản phẩm mà chúng ta sử dụng. Vậy keo silicone là gì? Keo silicone có bao nhiêu loại và cách sử dụng keo silicone ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây.
Sơn chống thấm Polyurethane trong nhà - ngoài trời
Aug 15, 2022 by Admin
Sơn chống thấm Polyurethane trong nhà và ngoài trời là giải pháp chống thấm tốt nhất để bảo vệ công trình của bạn bền vững với thời gian. Nắm rõ ưu và nhược điểm của loại sơn này để đưa ra các lựa chọn sơn chống thấm phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé!
Các loại sơn epoxy cho kết cấu thép và các bước thi công
Aug 13, 2022 by Admin
Thị trường đang có những loại sơn epoxy KCC cho kết cấu thép nào? Các bước thi công sơn epoxy KCC gồm những bước nào? Bạn đã biết chưa?
Sơn PU là gì? Các loại sơn PU phổ biến hiện nay
Aug 12, 2022 by Admin
Sơn PU hiện diện trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, từ các bề mặt gỗ cho đến các lĩnh vực xây dựng phổ biến khác. Nếu bạn đang tìm hiều về loại sơn PU này hãy để KCC Paint giúp bạn thông qua bài viết dưới đây nhé.
Sơn epoxy cho sàn tầng hầm, cách thi công, lựa chọn sơn epoxy phù hợp
Aug 08, 2022 by Admin
Ngày nay hầu hết các tầng hầm đều sử dụng sơn epoxy vì những tính năng ưu việt mà khó có dòng sơn nào có được. Và để có được lớp sơn cho sàn tầng hầm hoàn hảo bạn cần phải biết về quy trình thi công chuẩn, cũng như lựa chọn loại sơn epoxy phù hợp nhất. Hãy để KCC Paint hướng dẫn cho bạn bằng bài viết dưới đây.
Sơn sắt mạ kẽm là gì? Ưu điểm và một số lưu ý khi sử dụng
Aug 03, 2022 by Admin
Sắt thép mạ kẽm với tuổi thọ trung bình từ 20 đến 30 năm được xem là một loại vật liệu có độ bền dẻo, chịu lực tốt và có tính thẩm mỹ cao. Thế nhưng trong một số điều kiện thời tiết và khu vực khắc nghiệt thì tuổi thọ của sắt thép mạ kẽm cũng bị giảm đi đáng kể. KCC Paint cho ra đời dòng sơn cho sắt thép mạ kẽm được xem là một giải pháp giúp "gấp đôi canxi" giúp tăng khả năng bảo vệ, tăng tuổi thọ cho vật liệu này. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn hiểu rõ thêm về sơn sắt thép mạ kẽm nhé.
Top 12 loại sơn chống thấm ngược khắc phục hiệu quả nhất
Aug 01, 2022 by Admin
Chống thấm có 2 phương pháp là chống thấm thuận thường thấy thông thường và chống thấm ngược (ngịch). Loại hình chống thấm này được áp dụng ra sao, xử lý như thế nào KCC Paint sẽ trả lời ngay cho bạn trong bài viết dưới đây.
GỌI NGAY CHAT ZALO YÊU VẦU TƯ VẤN