KCN Long Thành, Đường số 1, Xã Tam An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
blog
Giải pháp sơn chống rỉ cho mái tôn bền, đẹp, hiệu quả cao
Jul 25, 2022 by Admin
Ngày nay hình thức xây nhà lợp mái tôn được ứng dụng nhiều tại các nhà máy công nghiệp, kho xưởng,... Nhưng mái tôn được làm bài lim loại và còn phải chịu tác nhân trực tiếp từ thời tiết. Vậy phải làm sao mới mới bảo vệ được loại vật liệu này? Cùng đọc bài viết giải pháp sơn chống rỉ cho mái tôn bền, đẹp, hiệu quả cao của KCC Paint để tìm ra cách thi công chống rỉ tốt nhất cho mái tôn của bạn nhé!
Sơn epoxy hệ lăn là gì? Quy trình thi công sơn epoxy  3 lớp
Jul 20, 2022 by Admin
Có thể bạn đã biết và nghe rất nhiều về sơn epoxy rồi đúng không? Vậy bạn đã biết sơn epoxy hệ lăn là gì chưa? Đây là một phương pháp thi công thông dụng và phổ biến xưa nay. Hôm nay, KCC Paint sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn đầy đủ các bước để thi công sơn epoxy hệ lăn nhé!
Sơn lót là gì? Công dụng và một số lưu ý khi sử dụng
Jul 18, 2022 by Admin
Khi thi công bất kỳ bề mặt nào thì lớp sơn lót luôn đóng vai trò then chốt, vừa giúp liên kết về mặt sơn vừa góp phần bảo vệ bề mặt thi công. Vậy sơn lót là gì? Công dụng và một số lưu ý khi sử dụng sơn lót ra sao? Tìm hiểu cùng KCC Paint nhé!
Mách bạn một số tuyệt chiêu khử mùi sơn dầu hiệu quả
Jul 13, 2022 by Admin
Sơn dầu được sử dụng nhiều vì các ưu điểm vượt trội và khả năng ứng dụng cao. Tuy nhiên, mùi hôi sơn chính là nhược điểm lớn nhất của loại sơn này. KCC Paint sẽ mách bạn tuyệt chiêu khử mùi sơn dầu siêu hiệu quả sau để kịp thời “cứu cánh’’ không gian sống sau khi sơn nhé!
Sơn dầu là gì? Ứng dụng và các loại sơn dầu hiện nay
Jul 11, 2022 by Admin
Sơn dầu là loại sơn trang trí được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhờ vào sự đa dạng và dễ dàng sử dụng. Vậy bạn đã biết hết các ứng dụng của loại sơn đa năng này chưa? Và các loại sơn dầu được người dùng sử dụng nhiều nhất là gì? Cùng KCC Paint giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây. 
Sơn Chống Trơn Trượt Là Gì? Quy Trình Thi Công Hiệu Quả Nhất
Jul 08, 2022 by Admin
Sơn chống trơn trượt được sử dụng cho bề mặt bê tông của nhiều công trình từ thực phẩm, điện tử, gara xe, tàu biển và nhiều thiết bị công nghiệp khác nhờ vào những ưu điểm nổi bật của loại sơn này. Hãy cùng KCC Paint tìm hiểu về sơn chống trơn trượt và các bước có trong quy trinh thi công loại sơn này.
Hướng dẫn chi tiết quy trình thi công sơn tàu biển
Jul 06, 2022 by Admin
Hiện nay, số lượng tàu biển nước ta phát triễn mạnh với gần 25.000 tàu thuyền đang hoạt động. Trong đó có cả tàu sắt và tàu gỗ. Mỗi năm các chủ tàu thuyền tiêu tốn rất nhiều tiền của để phục hồi, bảo dưỡng tàu của mình bởi tiếp xục trong điều kiện nước biển lâu gây ra ăn mòn. KCC Paint đã cho ra đời các sản phẩm sơn tàu biển với khả năng chống rỉ, kháng hóa chất được xem là lớp áo bảo vệ ngăn cách giữa bề mặt tiếp xúc với nước biển. Đọc bài viết dưới đây để hiểu được quy trình thi công sơn tàu biển được tiến hành ra sao nhé!
Sơn phủ epoxy là gì? Đặc điểm, ứng dụng và quy trình thi công
Jul 04, 2022 by Admin
Hiện nay dòng sơn epoxy đang rất ưa chuộng trên thị trường vật liệu xây dựng. Lớp sơn phủ epoxy giúp bảo vệ, gia cố bề mặt bê tông tăng tuổi thọ công trình. Chính vì vậy, sơn phủ epoxy được xem là lớp sơn thẩm mỹ và là lớp áo choàng tổng thể cho toàn bộ bề mặt. Tìm hiểu thêm về sơn phủ epoxy qua bài viết sau cùng KCC Paint nhé!
Sơn tĩnh điện là gì? Nguyên lý và Quy trình thi công sơn tĩnh điện
Jul 01, 2022 by Admin
Có lẽ bạn đã từng ít nhất một lần sở hữu cho mình một vào món đồ được tạo ra từ sơn tĩnh điện. Sơn tĩnh điện hiện diện hàng ngày trong cuộc sống của chúng ta với nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng. Vậy sơn tĩnh điện (powder coating) là gì? Quy trình sơn ra sao? Ứng dụng và nguyên lý hoạt động của loại sơn này như thế nào? KCC Paint đã giải thích chi tiết cho bạn trong bài viết dưới đây.
Sơn Epoxy chống tĩnh điện là gì? Nguyên lý và  Quy trình thi công
Jun 29, 2022 by Admin
Sơn Epoxy chống tĩnh điện được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp hiện nay. Vậy nguyên lý, ứng dụng, quy trình thi công của loại sơn này ra sao? Hãy giải đáp thắc mắc cùng chúng tôi.
Sơn Epoxy tự san phẳng: Khái niệm, Quy trình thi công
Jun 27, 2022 by Admin
Sơn Epoxy tự san phẳng là một hệ sơn vượt trội của dòng sơn Epoxy nên được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp. Nắm rõ quy trình thi công sơn Epoxy sẽ giúp bạn hiểu hơn về cơ chế hoạt động của loại sơn này. Cùng KCC Paint đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé! 
Sơn 2 thành phần là gì? Cách pha sơn 2 thành phần chuẩn nhất
Jun 23, 2022 by Admin
Trên thị trường có rất nhiều dòng sơn như: sơn nước sơn dầu sơn 1 thành phần và của loại sơn có 2 thành phần. Vậy sơn 2 thành phần là gì? Cách pha sơn 2 thành phần chuẩn nhất được tiến hành như thế nào? Cùng KCC Paint tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
GỌI NGAY CHAT ZALO YÊU VẦU TƯ VẤN