KCN Long Thành, Đường số 1, Xã Tam An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

Hướng dẫn thi công

Thi công sơn epoxy cho cầu thang
Jun 15, 2023 by Admin
Thi công sơn epoxy cho cầu thang đã không còn xa lạ với các trung tâm thương mại, trường học hay khu công nghiệp, nhờ vào khả năng bảo vệ bề mặt nền, bền màu, chịu tải trọng , va đập tốt mà chúng trở thành lựa chọn tiết kiệm chi phí nhưng mang lại hiệu quả cao cho cầu thang. Trong bài viết dưới đây KCC Paint gửi đến bạn quy trình thi công sơn epoxy cho cầu thang.
Cách thi công sơn epoxy sàn nhà để xe
Apr 08, 2023 by Admin
Lựa chọn sử dụng sơn epoxy cho sàn nhà để xe là một lựa chọn lý tưởng. Sơn epoxy cung cấp một màng sơn có khả năng bảo vệ cao cho bề mặt sàn bê tông, bên cạnh đó sơn sàn cũng rất dễ vệ sinh làm sạch. Cùng KCC Paint tìm hiểu cách thi công sơn epoxy sàn nhà để xe.
Hướng dẫn chi tiết quy trình thi công sơn sắt mạ kẽm
Jan 09, 2023 by Admin
Thi công sơn sắt mạ kẽm ngày càng được sử dụng phổ biến nhờ vào khả năng bám dính, tính bảo vệ tuyệt vời và độ đa dạng về màu sắc của dòng sơn epoxy. Hướng dẫn chi tiết quy trình thi công sơn sắt mạ kẽm của KCC Paint mong sẽ giúp ích được cho bạn.
Định mức sơn epoxy kết cấu thép chính xác nhất
Nov 03, 2022 by Admin
Tính được định mức sơn epoxy cho kết cấu thép là một việc rất cần thiết trước khi bước vào thi công công trình. Hôm nay KCC Paint sẽ cùng bạn đi tìm ra công thức để giải mã đề toán định mức sơn này nhé.
Quy trình thi công sơn chống cháy 60, 90, 120 phút cho kết cấu thép
Oct 08, 2022 by Admin
Sơn chống cháy ngày càng được biết đến rộng rãi và được ứng dụng nhiều nhờ vào khả năng bảo vệ cho kết cấu thép và làm giảm các thiệt hại về tài sản. Tuy vậy, quy trình thi công sơn chống cháy 60, 90, 120 phút cho kết cấu thép cũng vô cùng khắc khe và đòi hỏi nhiều yếu tố. Cùng nắm các bước trong quy trình thi công để tiến hành sơn chống cháy được dễ dàng hơn nhé.
Quy trình thi công sơn kết cấu thép đạt chuẩn bền đẹp
Sep 21, 2022 by Admin
Công trình sắt thép ngày càng nhiều, nhưng han rỉ vẫn là một vấn đề cần giải quyết. Nắm được quy trình thi công sơn kết cấu thép đạt chuẩn bền đẹp của KCC Paint chính là chìa khóa để bảo vệ công trình của chính bạn.
Một số phương pháp tẩy sơn epoxy hiệu quả nhất hiện nay
Aug 17, 2022 by Admin
Sơn epoxy là dòng sơn công nghiệp cao cấp được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực nhờ vào các ưu điểm nổi trội của nó. Tuy nhiên, theo thời gian bề mặt sơn epoxy cũng sẽ xuống cấp và cần thay lớp sơn mới. Tham khảo một số phương pháp tẩy sơn epoxy của nhà KCC Paint nhé.
Cách tính chính xác định mức sơn epoxy cho sàn bê tông
Aug 11, 2022 by Admin
Để biết được lượng sơn bạn sẽ phải sử dụng cho công trình thì cần xác định được chính xác định mức sơn, từ đó giúp chủ đầu tư nắm bắt được chi phí mua sơn phải bỏ ra tránh thất thoát hao hụt. Vậy bạn đã biết cách tính chính xác định mức sơn epoxy cho sàn bê tông chưa? Định mức sơn epoxy là gì? Tại sao cần tính định mức sơn epoxy trước khi thi công? KCC Paint sẽ hướng dẫn cách tính lượng sơn epoxy chi tiết.
Thi công sơn epoxy cho sắt thép mạ kẽm
Aug 05, 2022 by Admin
Sắt thép mạ kẽm là loại vật liệu có tinh bền cao và được sử dụng rộng rãi. Sơn epoxy cho sắt thép mạ kẽm đã không còn xa lạ với người dùng. Tính tiện dụng, các ưu điểm vượt trội hơn bất kỳ dòng sơn nào chính là điểm nhấn của sơn epoxy. Vậy bạn đã biết quy trình thi công sơn epoxy cho sắt thép mạ kẽm chưa?Hãy đọc bài viết dưới đây của KCC Paint để biết thềm về sơn epoxy cho sắt thép mạ kẽm.
Sơn epoxy hệ lăn là gì? Quy trình thi công sơn epoxy  3 lớp
Jul 20, 2022 by Admin
Có thể bạn đã biết và nghe rất nhiều về sơn epoxy rồi đúng không? Vậy bạn đã biết sơn epoxy hệ lăn là gì chưa? Đây là một phương pháp thi công thông dụng và phổ biến xưa nay. Hôm nay, KCC Paint sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn đầy đủ các bước để thi công sơn epoxy hệ lăn nhé!
Sơn Chống Trơn Trượt Là Gì? Quy Trình Thi Công Hiệu Quả Nhất
Jul 08, 2022 by Admin
Sơn chống trơn trượt được sử dụng cho bề mặt bê tông của nhiều công trình từ thực phẩm, điện tử, gara xe, tàu biển và nhiều thiết bị công nghiệp khác nhờ vào những ưu điểm nổi bật của loại sơn này. Hãy cùng KCC Paint tìm hiểu về sơn chống trơn trượt và các bước có trong quy trinh thi công loại sơn này.
Hướng dẫn chi tiết quy trình thi công sơn tàu biển
Jul 06, 2022 by Admin
Hiện nay, số lượng tàu biển nước ta phát triễn mạnh với gần 25.000 tàu thuyền đang hoạt động. Trong đó có cả tàu sắt và tàu gỗ. Mỗi năm các chủ tàu thuyền tiêu tốn rất nhiều tiền của để phục hồi, bảo dưỡng tàu của mình bởi tiếp xục trong điều kiện nước biển lâu gây ra ăn mòn. KCC Paint đã cho ra đời các sản phẩm sơn tàu biển với khả năng chống rỉ, kháng hóa chất được xem là lớp áo bảo vệ ngăn cách giữa bề mặt tiếp xúc với nước biển. Đọc bài viết dưới đây để hiểu được quy trình thi công sơn tàu biển được tiến hành ra sao nhé!
GỌI NGAY CHAT ZALO YÊU VẦU TƯ VẤN